Fjarnám frá Háskóla Íslands


Við Stjórnmálafræðideild Háskóla Íslands stunda nú um 500 manns meistara- eða diplómanám á nú mismunandi námsleiðum (sjá þær hér að neðan), auk þeirra sem munu bætast við á fjórum nýjum námsleiðum, sem eru meistaranám í blaða- og fréttamennsku, fjölmiðla- og boðskiptafræðum, samanburðarstjórnmálum (Hefst haustið 2016) og vestnorrænum fræðum.

Deildin og hennar samstarfsaðilar eru leiðandi hér á landi á öllum þessum sviðum bæði í kennslu og rannsóknum og hafa á að skipa framúrskarandi kennurum. Inntökuskilyrði á allar línur eru BA, BS eða BEd próf í einhverri grein. Bent er á að nemendur geta auk aðalgreinar tekið valfög á öðrum námslínum deildarinnar og þannig lagað námið að eigin þörfum og áhugasviði.

Hægt að byrja um áramót-næsti ums. frestur 15. okt. 2015 Skráningargjald fyrir vormisserið 55.000.-

Nánari upplýsingar um námið eru hér: http://www.hi.is/sites/default/files/gunnsig/meistaranam_stjornmalafraedideild.pdf

Endilega hafið samband við einhverja undirritaðra ef þið hafið frekari spurningar eða viljið ræða um þessa möguleika, Margrét S. Björnsdóttir, msb@hi.is sími 525-4254, 8677817 Elva Ellertsdóttir, elva@hi.is sími 525-4573

Nýtt efni
Eldra efni
Skjalasafn
Leit
No tags yet.